Tin Tức, Tin Tức - Sự Kiện

Cuộc sống đa sắc màu tại Ocean City

Trở thành cư dân của Ocean City cách đây hơn 3 năm, anh Trung Kiên không ngờ cuộc sống của gia đình mình lại thay đổi tích cực như hiện nay khi sống tại đại đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam.  

Xu hướng dịch chuyển về phía Đông Hà Nội tăng cao

Đầu năm 2020, anh Trung Kiên là một trong những cư dân đầu tiên chuyển về tòa căn hộ S2.16 Vinhomes Ocean Park 1 – nơi được mệnh danh là “Quận 1” của Ocean City. Ban đầu, nhiều bạn bè và người thân đã khuyên anh không nên quyết định “Đông tiến” về đây.

“Sau khi bán ngôi nhà cũ trong phố, tôi vừa có vốn làm ăn, chỉ phải trả trước 600 triệu đồng, lại có cuộc sống đáng mơ ước tại một đại đô thị khang trang. Trong khi đó, bạn bè và hàng xóm vẫn bám trụ nơi “ngõ nhỏ phố nhỏ”,” anh Kiên chia sẻ. Vợ anh hiện làm việc tại tòa TechnoPark gần nhà, các con học tại Vinschool và có không gian xanh rộng lớn để vui chơi, phát triển.

Cuối năm 2019, Vinhomes Ocean Park 1 đã là đại đô thị “All-in-one” với nhiều tiện ích như công viên, sân chơi nội khu, hồ nước mặn Crystal Lagoon & hồ Ngọc Trai. Một năm sau, Vincom Mega Mall đã đi vào hoạt động, kèm theo đó là các dịch vụ và cửa hàng ngày càng phát triển. Đến nay, Vinhomes Ocean Park 1 đã có hơn 60.000 cư dân sinh sống, tạo nên một thành phố sôi động bên bờ Đông Thủ đô.

Chị Thu Hằng, hiện đang kinh doanh dịch vụ homestay cho biết: “Khi đại đô thị này mới hoàn thiện, tôi đã nhìn thấy tiềm năng phát triển kinh doanh tại đây. Từng đầu tư căn hộ cho thuê thành công tại Times City, tôi tin rằng Vinhomes đi đâu, nơi đó sẽ phát triển. Hiện tại chỉ là khởi đầu, thời gian tới Vinhomes Ocean Park 1 và cả Ocean City sẽ còn sầm uất hơn nữa.”

Cuộc sống tại Ocean City đa sắc màu 

“Sướng như cư dân Vinhomes” là câu cửa miệng của nhiều người khi nhắc đến những đặc quyền mà cư dân được hưởng. Vinhomes đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật hoành tráng cho cư dân và Ocean City, biến nơi đây thành “thành phố điểm đến” thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cư dân Ocean City được tận hưởng các tiện ích biển như hồ nước mặn Crystal Lagoon, hồ Ngọc Trai, tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park và vịnh biển bốn mùa Paradise Bay. Các sự kiện văn hóa – lễ hội quốc tế như Summer Dream 2022 và Summer Fest 2023 cũng là điểm nhấn.

Cư dân Ocean City còn được tham gia các chương trình âm nhạc hàng đầu từ đại nhạc hội khai trương Royal Wave Park, Paradise Bay đến khai trương Kinh đô Ánh sáng và lễ hội nhạc điện tử quốc tế Ravolution.

Việc khám phá thành phố trở nên thuận tiện hơn với tuyến xe buýt Ocean City Bus kết nối cả 3 “Quận” vừa khai trương. Vinhomes cũng phát triển các tour sáng tạo – khám phá thành phố với nhiều hoạt động hấp dẫn, giúp cư dân và du khách dễ dàng khám phá những địa điểm thú vị.

Lời kết

Với những kế hoạch và chính sách hấp dẫn nhằm tạo nên một trung tâm mới sầm uất tại phía đông Thủ đô, Ocean City hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho cư dân và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các cộng đồng khởi nghiệp và nhà đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *